B
bodeckcan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[toán 10]không biết đây là thể loại gì
Với m>0 và a,b,c thỏa mãn:
a\(m+2) + b\(m+1) + c\m = 0
cmr: khi đó pt: ax^2+bx+c=0 luôn có ít nhất một nghiệm thuộc khoảng (0;1)
ai có hứng thì giúp em mấy (
Với m>0 và a,b,c thỏa mãn:
a\(m+2) + b\(m+1) + c\m = 0
cmr: khi đó pt: ax^2+bx+c=0 luôn có ít nhất một nghiệm thuộc khoảng (0;1)
ai có hứng thì giúp em mấy (
Last edited by a moderator: