H
happy.swan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giúp mình sử dụng điều kiện: $a^4+b^4+c^4=3$ với a,b,c>0.
Chứng minh: $\frac{1}{\sqrt{a^2-3a+3}}+\frac{1}{\sqrt{b^2-3b+3}}+\frac{1}{\sqrt{c^2-3c+3}}$ \leq 3
Mình tìm cách giải được rồi nhưng điều kiện không biết xử như thế nào cho đúng.
Chứng minh: $\frac{1}{\sqrt{a^2-3a+3}}+\frac{1}{\sqrt{b^2-3b+3}}+\frac{1}{\sqrt{c^2-3c+3}}$ \leq 3
Mình tìm cách giải được rồi nhưng điều kiện không biết xử như thế nào cho đúng.