D
darkness_baron
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC; BC = a; AC = 2a; AB = $a\sqrt{3}$; a>0
H là điểm xác định bởi hệ thức $\vec{HA} - 2.\vec{HB} + 3.\vec{HC} = \vec{0}$
a/ Chứng minh rằng: $HA^2 - 2HB^2 + 3HC^2 = 0$
b/ Tìm tập hợp điểm M thỏa mãn: $MA^2 - 2.MB^2 + 3.MC^2 = 6a^2$
H là điểm xác định bởi hệ thức $\vec{HA} - 2.\vec{HB} + 3.\vec{HC} = \vec{0}$
a/ Chứng minh rằng: $HA^2 - 2HB^2 + 3HC^2 = 0$
b/ Tìm tập hợp điểm M thỏa mãn: $MA^2 - 2.MB^2 + 3.MC^2 = 6a^2$