Toán Tọa độ trong không gian

quynhthile0811@gmail.com

Học sinh
Thành viên
3 Tháng một 2018
12
11
29
24
Thanh Hóa
thpt tĩnh gia 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong không gian với hệ tọa độ oxyz cho A(2,0,0), B(1,1,1). mặt phẳng (P) thay đổi qua A,B cắt các trục ox, oy lần lượt tại B(0,b,0), C(o,o,c) (b > o , c > o) . hệ thức nào duới đây là đúng:
A, bc=2(b+c)
B,bc= 1/b +1/c
C,bc=b+c
D,bc=b-c
 
Top Bottom