C
cobemuadong_195
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1 :
Viết pt mặt phẳng chứa trục Oz và lập với mp (Q)[TEX]2x+y-sqrt5 z =0[/TEX] một góc 60độ
Câu 2 :
Cho A(a,0,0)
B(0.b.0)
C(0,0,c) với a,b,c là các số dương thay đổi sao cho luôn thoả mãn [TEX]a^2 + b^2 +c^2 =3[/TEX].Xác định a,b,c sao cho khoảng cách từ O đến mp(ABC) đạt Max
câu 3 :
Cho mp[TEX](P_m)[/TEX]: [TEX]2x +y +z +1+m(x+y+z+1)=0[/TEX].CMR: (Pm) luôn đi qua một đường thẳng cố định d với mọi m.Tính khoảng cách từ O đến (d) .
Tìm m để [TEX](P_m)[/TEX] vuông góc [TEX](P_o):2x+y+z+1=0[/TEX]
giúp tớ nhé ! Thanks các bạn rất nhiều !
Viết pt mặt phẳng chứa trục Oz và lập với mp (Q)[TEX]2x+y-sqrt5 z =0[/TEX] một góc 60độ
Câu 2 :
Cho A(a,0,0)
B(0.b.0)
C(0,0,c) với a,b,c là các số dương thay đổi sao cho luôn thoả mãn [TEX]a^2 + b^2 +c^2 =3[/TEX].Xác định a,b,c sao cho khoảng cách từ O đến mp(ABC) đạt Max
câu 3 :
Cho mp[TEX](P_m)[/TEX]: [TEX]2x +y +z +1+m(x+y+z+1)=0[/TEX].CMR: (Pm) luôn đi qua một đường thẳng cố định d với mọi m.Tính khoảng cách từ O đến (d) .
Tìm m để [TEX](P_m)[/TEX] vuông góc [TEX](P_o):2x+y+z+1=0[/TEX]
giúp tớ nhé ! Thanks các bạn rất nhiều !