B
be_nam_lsno1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 cho hình vuông ABCD có A(1,1) điểm M thuộc cạnh CD sao cho DM=2CM. Biết phương trình cạnh BM là x+5y-18=0. Tìm tọa độ các đỉnh hình vuông biết C thuộc d:2x-y+3=0
bài 2 cho hình vuông ABCD có A(1,2) điểm M(-2.3) là trung điểm CD. tìm tọa độ các đỉnh của hình vuông
bài 3 cho hình vuông ABCD có M(3/2,1/2) là trung điểm BC, N là trung điêm CD biết pt cạnh BN:3x+y-4=0. tìm tọa độ các đỉnh
bài 4 cho hình vuông có I(5/2,5/2) là tâm có đỉnh A,B lần lượt thuộc d: x+y-3=0 và d': x+y-4=0.tìm tọa độ các đỉnh của hình vuông
bài 2 cho hình vuông ABCD có A(1,2) điểm M(-2.3) là trung điểm CD. tìm tọa độ các đỉnh của hình vuông
bài 3 cho hình vuông ABCD có M(3/2,1/2) là trung điểm BC, N là trung điêm CD biết pt cạnh BN:3x+y-4=0. tìm tọa độ các đỉnh
bài 4 cho hình vuông có I(5/2,5/2) là tâm có đỉnh A,B lần lượt thuộc d: x+y-3=0 và d': x+y-4=0.tìm tọa độ các đỉnh của hình vuông