A 
		
                       
                anhhung3120
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				cho d : (x-1)/3=(y+2)/1=z và hai mặt phẳng (P) : x+ y -z +2 =0 , (Q) : x+1 =0 .viết phương trình đường thẳng d' đi qua M(0;1;1) vuông góc với đường thẳng d đồng thời cắt giao tuyến của hai mặt phẳng (P) và (Q)
			
			 
				
		