Các cậu xem giùm mình câu 24 với @@
Autumn Maple Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 189 245 141 22 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các cậu xem giùm mình câu 24 với @@
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các cậu xem giùm mình câu 24 với @@
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 24 Tháng năm 2020 #2 Gọi H là hình chiếu của I lên d IH = d(I;d) tính bằng CT khoảng cách Gọi K là 1 điểm cắt của d và cầu=>[TEX]HK=\sqrt{26}/2[/TEX] Theo Ptiago:[TEX]R^2=IH^2+HK^2=...[/TEX]=>R Có I có R viết dc pt cầu Reactions: Autumn Maple
Gọi H là hình chiếu của I lên d IH = d(I;d) tính bằng CT khoảng cách Gọi K là 1 điểm cắt của d và cầu=>[TEX]HK=\sqrt{26}/2[/TEX] Theo Ptiago:[TEX]R^2=IH^2+HK^2=...[/TEX]=>R Có I có R viết dc pt cầu