cho z= 1+ căn3 i .Tỉ số giữa phàn ảo và phần thực của z^2017 là
Quang Lâm Học sinh mới Thành viên 19 Tháng năm 2018 4 0 1 23 Bình Định Quốc học 19 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho z= 1+ căn3 i .Tỉ số giữa phàn ảo và phần thực của z^2017 là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho z= 1+ căn3 i .Tỉ số giữa phàn ảo và phần thực của z^2017 là