viết pt mặt cầu đi qua 3 điểm A(2,2,1); B(3,2,3); C(-3,1,6) và có bán kính R=(căn155)/2.
M mdkykq92@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng mười một 2017 1 0 24 7 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết pt mặt cầu đi qua 3 điểm A(2,2,1); B(3,2,3); C(-3,1,6) và có bán kính R=(căn155)/2.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết pt mặt cầu đi qua 3 điểm A(2,2,1); B(3,2,3); C(-3,1,6) và có bán kính R=(căn155)/2.