mng ơi cho em hỏi cách phân biệt: hoành độ đỉnh và tung độ đỉnh với ạ
hannyh Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười hai 2022 1 0 1 15 Nghệ An 28 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mng ơi cho em hỏi cách phân biệt: hoành độ đỉnh và tung độ đỉnh với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mng ơi cho em hỏi cách phân biệt: hoành độ đỉnh và tung độ đỉnh với ạ
t.jenny Học sinh mới Thành viên 17 Tháng mười hai 2022 3 2 6 16 Hà Tĩnh 28 Tháng mười hai 2022 #2 Parabol có tọa độ đỉnh là I(−b/2a;−Δ/4a) => Hoành độ đỉnh là x=−b/2a Tung độ đỉnh là y =−Δ/4a chúc c học tốt ạaaa!!! Reactions: hannyh
Parabol có tọa độ đỉnh là I(−b/2a;−Δ/4a) => Hoành độ đỉnh là x=−b/2a Tung độ đỉnh là y =−Δ/4a chúc c học tốt ạaaa!!!