Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong mặt phẳng Oxy cho A(1;-2) , B(0;4) , C(3;2).Tìm tọa độ điểm M,N,D biết :
a,[tex]\underset{CM}{\rightarrow} = 2\underset{AB}{\rightarrow} - 4\underset{AC}{\rightarrow}[/tex]
b,[tex]\underset{AN}{\rightarrow} + 2\underset{BN}{\rightarrow} -4\underset{CN}{\rightarrow} = 0[/tex]
c,ABCD là hình bình hành
a,[tex]\underset{CM}{\rightarrow} = 2\underset{AB}{\rightarrow} - 4\underset{AC}{\rightarrow}[/tex]
b,[tex]\underset{AN}{\rightarrow} + 2\underset{BN}{\rightarrow} -4\underset{CN}{\rightarrow} = 0[/tex]
c,ABCD là hình bình hành