H

hocmai.toanhoc

Chào em!
Bài này ta có:
[TEX](C_3H_6)_k+Cl_2--> (C_3H_6)_k-1Cl+HCl[/TEX]
Ta có: [TEX]\frac{35,5}{42k-1+35,5}=17,53%\Rightarrow k=4[/TEX]
Đáp án sai rồi.
 
L

lamanhnguyen

Chào em!
Bài này ta có:
[TEX](C_3H_6)_k+Cl_2--> (C_3H_6)_k-1Cl+HCl[/TEX]
Ta có: [TEX]\frac{35,5}{42k-1+35,5}=17,53%\Rightarrow k=4[/TEX]
Đáp án sai rồi.
tất cả nhửng bài này em đều có kết quả giống thầy nhưng đáp án thì không giong đáp án mà họ đưa ra, nhửng bài này em lấy trong đề thi thử dh lần 7 năm 2011 của dh sư phạm hà nội
 
Top Bottom