Tâm sự Tớ và cậu sắp hết thanh xuân rồi, xin cậu hãy vui vẻ , bước qua đời nhau cậu nhé ;)

Thảo luận trong 'Tâm sự bạn trẻ' bắt đầu bởi Kem Min, 28 Tháng ba 2020.

Lượt xem: 117

 1. Kem Min

  Kem Min Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  144
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  - Cậu thân mến.

  Tớ không biết vì sao mình viết thư cho cậu, càng không biết đến khi nào cậu sẽ nhận được bức thư này. Tớ không viết trực tiếp cho cậu được, không đủ can đảm .Nhưng tớ bây giờ, có vài nguyện vọng muốn gửi gắm cậu, nhé !.
  Đầu tiên, cầu mong em bình an ngày trôi từng ngày, chứ đừng bình an lặng lẽ đi qua thanh xuân. Tớ biết mà, cậu không phải cô gái rất ngoan hiền . Cậu thật cute ,lại có khi quả quyết, kích động, nhưng yếu đuối ,quả thật khiến tớ giật mình.

  Cầu mong trong thế giới của cậu mỗi ngày đều là ngày trời đẹp. Dù có quên mang ô, cậu cũng cứ nói với bản thân : '' Cũng lâu lắm rồi mới dầm mưa, chị đây muốn ướt một lần thật thoải mái ''

  Cầu mong cậu trưởng thành không phải do ép buộc. Học cách cười thôi mà không nói, thừa nhận nhưng không tin, học cách hiểu lòng người vô tận. Tớ biết cậu là người nóng tính, nhưng cứ thong thả thôi rồi tất cả sẽ ổn, đừng vội.

  Cầu mong cậu luôn may mắn ! . Luôn biết ơn cuộc đời, yêu điều tốt đẹp, cũng thương mến bản thân.Cậu cười tươi thật tươi, đẹp lắm đấy !

  Cầu mong cậu giữ cho mình sự cứng cỏi, để lại chút yếu mềm. Thiện ác theo nguyên tắc, cảm tính cần giới hạn.

  Cầu mong cậu không bỏ qua tiểu tiết, không dễ dãi với mình. Tất cả những điều cậu làm không vì ai hết, thế nên đừng tìm lý do cho hậu quả, phải tự mình gánh vác đảm đương.. Như chuyện của chúng ta vậy, có không giữ, mất đừng tìm.

  Cầu mong cậu cả đời cố gắng, cả đời được yêu. Vào ngày mỏi mệt nhất gặp được nửa kia đích thực, nhưng không phải là tớ . Hãy đi tìm một người sẵn lòng bên cậu đi qua năm tháng và cùng bạn ấy già đi nhé/

  Cầu mong cậu được sống như mình muốn. Cậu luôn lén để ý ánh mắt người khác nhìn mình, thế nên tớ phiền lòng lắm. Mong cậu hiểu được, thứ không đáng thì đừng giữ trong lòng, lời xì xào của anh ta hay cô ấy thì cứ coi như gió thoảng qua tai.

  Cầu mong cậu bỏ ra công sức nhọc nhằn, đổi lại niềm vui cậu muốn. Em là cô gái cam chịu sống đời tầm thường,có cũng tốt không có cũng không sao. Có người nói em thật mạnh mẽ, sao tớ không phát hiện? Thôi được rồi, tớ cũng không hoàn toàn hiểu rõ cậu .Đường cậu đi rất dài rất lâu, có đủ thời gian cho vô vàn câu chuyện. Nếu không có người cùng cậu đi muôn hướng, vậy cứ coi mơ ước là ngựa xe như bấy giờ, chốn nào cũng có thể dừng lại. Vì đó là cậu , nên nơi cậu đến nhất định cũng ấm áp vì cậu.

  Cầu mong em vào lúc chán nản nhất vẫn có người yêu thương cậu, đừng phụ lòng họ mà chọn đường từ bỏ.
  Vô thức mà viết nhiều như vậy, hy vọng cậu đừng để tất cả chỉ là lời nói suông. Có phải tớ quá để ý đến cậu rồi ngộ nhận không? Như thế nào thì để chính cậu trả lời đi, ai biết ngày mai sẽ xảy ra chuyện gì.,ngày mai trong lòng cậu có nhớ tớ là ai nữa không ?

  Thôi cứ chúc cậu một đời an nhiên, vui vẻ ! .


  Chúng ta , đã trải qua gần 1,5 học kì của năm cuối cấp 3 .Bỗng dưng tớ rời đi, cậu liệu có bối rối ? Từ nay, cũng không biết ai sẽ đốc thúc cậu học bài nữa, nhắc nhở cậu đi ngủ sớm, bảo cậu hay cười , rủ cậu chill, và thay tớ cặp AP SP với cậu trong game nữa. Xin lỗi cậu, tớ chỉ là một kho báu , cậu đã mở nó , rồi lặng nhìn nó mà không lấy nó , bây giờ , có người lấy đi rồi ,tớ cũng phải đi đây, lluyên lưu chỉ còn vô ích ?

  Vốn dĩ, cậu có rất nhiều người thích, nếu cậu thích tớ, ắt hẳn ,vô hình dung, tớ cũng là sự lựa chọn của cậu .Mong cậu không quạo với tớ nữa ,tớ chưa bh tỏ tình ai cả !!!! Tớ rất muốn quan tâm cậu, nhưng trước đây thôi , người nói có người nghe , không nghe thì sẽ không ai dại nói nhảm nhiều lần ^^ ! Chào cậu , tớ đi thật rồi !
  #KemMin
  - Đây là facebook của tớ mn nhé ;) : https://www.facebook.com/SFL.Kemm
  Cũng cuối năm rồi , anh không thường xuyên vào HMF được nữa ,không biết kì nghỉ dịch này , ở tại đây, có ai tâm sự với anh không ? :( . Anh cũng muốn tâm sự cùng người lạ, những lúc tryhard ....
  #P/s : dựa trên một quyển sách đã đọc đâu đó, to someone .
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->