Tớ muốn nói tớ bị gay .

T

tamaharu

Người nông dân đi lướt qua thấy tên topic nên chạy vào thôi.
Mình chỉ nói về tên topic, có lạc đề thì mod xóa giùm.
"Bị gay" là sao bạn? Gay đâu phải là bệnh đâu mà "bị" =.="
Không muốn phá hỏng không khí nhưng mặc dù là giỡn vui thì thớt cũng nên đặt tên topic cho đúng đi -_-
 
K

king_wang.bbang

Người nông dân đi lướt qua thấy tên topic nên chạy vào thôi.
Mình chỉ nói về tên topic, có lạc đề thì mod xóa giùm.
"Bị gay" là sao bạn? Gay đâu phải là bệnh đâu mà "bị" =.="
Không muốn phá hỏng không khí nhưng mặc dù là giỡn vui thì thớt cũng nên đặt tên topic cho đúng đi -_-
Chú này nói chuẩn quá, nông dân mà có tầm nhìn xa và thoáng thế ;))
 
Top Bottom