tổ hợppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

G

galaxy186

èo, chưua học cơ á
Bọn tớ thầy ác man nhắm
Vừa học
Còn nhầm A_C loạn lên
Thế mờ thầy nhét 163 bài bắt làm trong 1 tuần
Đc cái làm xong tự tin hẳn ;))
(với điều kiện là đề rõ ràng ;)))
 
G

galaxy186

tieuthu258 said:
galaxy186 said:
Èo, nhg tớ vẫn chưa bít bàn tròn là cái bàn nhưu thế nào?

Ấy làm thử một bài đi
ơ bàn tròn thì ko phân biệt thứ tự
vì các chỗ có vai trò như nhau
như là quyển sách giống nhau ý

À, thế thì đâu có ji` sai trong ba bài đã giải ^^
bàn tròn thì ko phân biệt đầu cuối đúng hem ^^
Mấy bài kia hok sai đâu ấy ơi ^^
 
L

luugiabao1990

a) p10=.... b)vi ban tron nen so cach chon la P10/10=P9=...... c) vi 2nguoi A B la co dinh nen so cach chon la 8!.2!d)vi 2 nguoi ngoi gan nhau nen so cach chon la 9.vay co tong cong la 9.8!=..... e)so cach chonAB la 10,8 nguoi con lai la P7.vay cwo tong cong la 10.7!=....... ,cac cau con lai thi cung vay thui
 
Top Bottom