![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Ở một phường, từ A đến B có 10 con đường đi khác nhau, trong đó có 2 đường một chiều từ A đến B. Một người muốn đi từ A đến B rồi trở về bằng hai đường khác nhau. Số cách đi và về là
TH1: đi từ A-B bằng con đường 1 chiều
A-B =2 con đường
đi từ B-A bằng 8 con đường còn lại
2.8
TH2: đi từ A-B bằng con đường thường
A-B= 8.
B-A= 7
=> 8.7
Vậy tổng cộng có 72 con đường
TH1: đi từ A-B bằng con đường 1 chiều
A-B =2 con đường
đi từ B-A bằng 8 con đường còn lại
2.8
TH2: đi từ A-B bằng con đường thường
A-B= 8.
B-A= 7
=> 8.7
Vậy tổng cộng có 72 con đường
Last edited by a moderator: