_Error404_ Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2020 333 312 76 16 Hà Tĩnh THCS Lê Văn Thiêm 30 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mọi ng giải thích giúp e dòng cuối với Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mọi ng giải thích giúp e dòng cuối với
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,214 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 1 Tháng mười hai 2022 #2 _Error404_ said: View attachment 221998 Nhờ mọi ng giải thích giúp e dòng cuối với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... _Error404_ Ta có: [imath](\cos x+i\sin x)^n=\cos (nx)+i\sin (nx)[/imath] Mà [imath]x=\cos \dfrac{2\pi}3+i\sin \dfrac{2\pi}3[/imath] thì [imath]m\: \vdots \: 3[/imath] để [imath]x^m=1[/imath] Ngoài ra, em xem thêm tại Trọn bộ kiến thức học tốt các môn Upvote 0 Downvote
_Error404_ said: View attachment 221998 Nhờ mọi ng giải thích giúp e dòng cuối với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... _Error404_ Ta có: [imath](\cos x+i\sin x)^n=\cos (nx)+i\sin (nx)[/imath] Mà [imath]x=\cos \dfrac{2\pi}3+i\sin \dfrac{2\pi}3[/imath] thì [imath]m\: \vdots \: 3[/imath] để [imath]x^m=1[/imath] Ngoài ra, em xem thêm tại Trọn bộ kiến thức học tốt các môn