giúp em câu 14 này với ạ
thuhuyenef Học sinh Thành viên 14 Tháng năm 2022 136 82 36 25 Hà Nội 19 Tháng ba 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu 14 này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu 14 này với ạ
Thảo_UwU Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2021 398 334 76 19 Hà Nội 19 Tháng ba 2023 #2 Xếp [imath]5[/imath] học sinh nam trước có [imath]5![/imath] cách Xét [imath]2[/imath] trường hợp bạn nam đứng trái và bạn nam đứng phải thì số cách xếp đều là [imath]5![/imath] Vậy số cách là [imath]5!(5! + 5!) = 2.(5!)^2 = 28800[/imath](cách)
Xếp [imath]5[/imath] học sinh nam trước có [imath]5![/imath] cách Xét [imath]2[/imath] trường hợp bạn nam đứng trái và bạn nam đứng phải thì số cách xếp đều là [imath]5![/imath] Vậy số cách là [imath]5!(5! + 5!) = 2.(5!)^2 = 28800[/imath](cách)