Toán Tổ Hợp - Chỉnh hợp - Hoán vị

hoang1082001@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng mười 2017
5
2
6
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 : Từ 0,1,3,5,6,7,9 . Hỏi có bao nhiêu số tự nhiên :
a) có 5 chữ số khác nhau
b)có 4 chữ số khác nhau và chia hết cho 2
c) có 4 chữ số khác nhau trong đó số 1 có mặt 2 lần , số 2 có mặt 1 lần
Bài 2 : tìm x
a) [tex]A_{x}^{1}[/tex] = 41 [tex]\inline _{}^{}[/tex]
b) [tex]A_{x}^{3}-60=0[/tex]
c) [tex]A_{x}^{2}+C_{x}^{2}=3[/tex]
 
  • Like
Reactions: Ng.Klinh

thangnguyenst95

Cựu Phụ trách môn Toán
Thành viên
9 Tháng tư 2013
163
214
36
Hà Nội
Bài 1 : Từ 0,1,3,5,6,7,9 . Hỏi có bao nhiêu số tự nhiên :
a) có 5 chữ số khác nhau
b)có 4 chữ số khác nhau và chia hết cho 2
c) có 4 chữ số khác nhau trong đó số 1 có mặt 2 lần , số 2 có mặt 1 lần
Bài 2 : tìm x
a) [tex]A_{x}^{1}[/tex] = 41 [tex]\inline _{}^{}[/tex]
b) [tex]A_{x}^{3}-60=0[/tex]
c) [tex]A_{x}^{2}+C_{x}^{2}=3[/tex]
e ơi e post bài vào trong topic : Tổng hợp: Tổ hợp-chỉnh hợp -hoán vị nhé. Cho mọi ng tieenh theo dõi.Sẽ có ng vào tl cho e nhes^^. Cảm ơn em
 

Tiên Em

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng mười 2017
4
1
6
24
Tiền Giang
Toán [ Lớp 11] công thức áp dụng để giải trắc nghiệm về phép đếm và tổ hợp?
 
Top Bottom