T
tuan13a1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
5 câu logarit
câu1
[TEX]log_3[\frac{(x^2+x+3}{2x^2+4x+5}]=7x^2+21x+14[/TEX]
câu 2
[TEX]log_3(x^2+x+1)- log_3(x) =2x-x^2[/TEX]
câu3
[TEX]log_2(1+\sqrt{x})=log3_x[/TEX]
câu 4
[TEX]3^x =1+x+log_3(1+2x)[/TEX]
câu 5
[TEX]log_5[(3+\sqrt{3^x +1}] =log_4 (3^x +1)[/TEX]
tớ xin chân thành cảm ơn các bạn.xin lổi vì tớ không thể gõ công thức đẹp mắt cho các bạn nhìn thấy rõ hơn
hoanghondo94:Công thức tại đây nhé
câu1
[TEX]log_3[\frac{(x^2+x+3}{2x^2+4x+5}]=7x^2+21x+14[/TEX]
câu 2
[TEX]log_3(x^2+x+1)- log_3(x) =2x-x^2[/TEX]
câu3
[TEX]log_2(1+\sqrt{x})=log3_x[/TEX]
câu 4
[TEX]3^x =1+x+log_3(1+2x)[/TEX]
câu 5
[TEX]log_5[(3+\sqrt{3^x +1}] =log_4 (3^x +1)[/TEX]
tớ xin chân thành cảm ơn các bạn.xin lổi vì tớ không thể gõ công thức đẹp mắt cho các bạn nhìn thấy rõ hơn
hoanghondo94:Công thức tại đây nhé
Last edited by a moderator: