Góp ý tô điểm sắc màu cho học mãi

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý - Báo lỗi trang chủ HOCMAI.VN' bắt đầu bởi tiểu thiên nữ, 6 Tháng một 2021.

Lượt xem: 145

?

sắc màu cuả học mãi là gì?

 1. trắng

  6.3%
 2. đen

  0 vote(s)
  0.0%
 3. xanh dương

  68.8%
 4. xanh bầu trời

  25.0%
 5. xanh lá

  0 vote(s)
  0.0%
 6. vàng

  0 vote(s)
  0.0%
 7. cam

  0 vote(s)
  0.0%
 8. đỏ

  0 vote(s)
  0.0%
 9. hồng

  0 vote(s)
  0.0%
 10. sắc màu khác

  0 vote(s)
  0.0%

 1. tiểu thiên nữ

  tiểu thiên nữ Học sinh mới Thành viên

  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Minh
  Trường học/Cơ quan:
  trường tiểu học an lạc 3
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt sáu môn học.


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  aloha,
  em là thành viên mới đăng ký trên diễn đàn học mãi nhưng phần giao diện cuả web chưa thật sự để lại ấn tượng vì còn thiếu xót vài chi tiết quan trọng nhằm tạo ra điểm đặc biệt cho web hoạt động có tinh thần trách nhiệm hơn, điều đầu tiên theo quan sát mà em nhận ra là trang web thiếu phần giao diện trực quan (là trang nền đầu tiên thể hiện một cách xúc tích ý muốn cuả web nhắm đến có thể trình bày bằng nhiều phương cách như hình ảnh, slogan, logo, văn từ, chủ thể, ... để các thành viên khi muốn đăng ký vào web sẽ có được tinh thần thoải mái học tập và vui chơi khi biết rằng không gian nơi đó thân thiện, an toàn, và không lừa đảo).
  đây là ý kiến cuả em giúp ban quản trị nhìn nhận lại vấn đề để bảo trì và cải tạo trang web cho sáng lạng hơn tránh rơi vào hiện trạng u ám, tối tăm ở những con đường ngõ cụt, lẩn quẩn như mê cung không lối.
  còn vấn đề nghiêm trọng đang gây ra tệ nạn tiêu cực cho xã hội chính là khi trò chuyện và giao tiếp thì ở ngay tại việt nam không phải nói đến các nước khác đâu chi cho xa xôi cứ thích giả ma, giã quỷ, tráo người, tráo danh tên họ theo kiểu râu ông này cắm càm bà nọ để làm loạn, quấy phá, nhũng nhiễu, trộm cắp, ... xảy ra qua nhiều thập kỷ chưa nguôi gây hoang mang, nguy hiểm, đến đời sống cuả mỗi cá thể trong cộng đồng và rốt cuộc là tại sao lại có hiện tượng như thế?
  về phần giao diện trang web hiện tại đang chứa hình ảnh quảng cáo to đùng một cậu bé học trò đang ngồi suy ngẫm cứ như đầu óc đã bị đông cứng quá nhiều cho việc học chẳng còn khoảng lặng yên bình nào cho não được thư giãn và thoải mái nghỉ ngơi đúng điều độ vì cái áp phích đó làm choáng một cách không cần thiết ngay tại giao diện trang web mất đi nét hồn nhiên trong sáng.
  chưa cần biết web có tốt đẹp thế nào hay không nhưng vừa nhìn thấy những kiểu quảng cáo như vậy là em đã không muốn đăng ký làm thành viên cuả web rồi.
  trước mắt đó là một không gian cho web đang có phần ảm đạm như thế thì lấy đâu ra một môi trường trong lành, thông thoáng, xanh sạch đẹp tạo dựng tương lai rạng ngời khi cứ sống trong một môi trường ô nhiễm làm chết dần chết mòn những tâm hồn và tài năng "với chữ danh là trọng, với mộc đạo là sĩ, với nhiên tâm là thanh, với khuất hàn là tịnh".
  ôi liệu rằng lá thư văn hay chữ tốt này có sớm được hồi đáp bởi chính tâm tính thật sự cuả người quản lý web hay không? (adminstration = chủ tịch website), hoặc là sẽ rơi vào chỗ được coi là spam nào đó cho tương xứng với một tâm hồn quá xáo rỗng, thừa thải lại chứa đầy thiển cận.
  ...
  good morning as tiểu thiên nữ ... ^√
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY