Tờ báo học mãi

Thảo luận trong 'Tập san diễn đàn HOCMAI' bắt đầu bởi nhoktsukune, 1 Tháng năm 2012.

Lượt xem: 1,547

 1. nhoktsukune

  nhoktsukune Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt sáu môn học.


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Đây sẽ là tờ báo với những thông tin mới nhất về các đề thi, tổng kiểm tra, các bạn khen thưởng, kỉ luật, tờ bào này sẽ có thông tin thiết thực hơn, mong các bạn ủng hộ
   
 2. nhoktsukune

  nhoktsukune Guest

  Đây là ngày thy với 1 ngày nắng đẹp, các bạn của chúng ta hầu như không onl, chỉ có tôi và các mod lớp cao, hocmai.sinhhoc,...v...v... Cải tiến về hình thức các bạn chông spam, hãy nhắc nhở bạn bè của mình và bản thân không spam, hãy cho thấy cả diễn đàn luôn luôn trong sáng, ngày càng vươn tới những thành công khác, nghiêm khắc với những hành vi thiếu đạo đức, các bạn đồng ý không, bên box sinh và anh có nhiều chuyên mục mới hoặc sắp cập nhật đấy,
  Sinh thỳ có ver 3 của sinh 6, hãy đón chờ và ủng hộ nhiều nhá, nhất là bé saklovesyao!!!!!!
  Cuối cùng chúc mọi người thi tốt, điểm cao, xin cảm ơn đã thăm pic này!!!!!!
   
 3. nhoktsukune

  nhoktsukune Guest

  Hiện tại đang có lễ trao giải Mr-Miss học mãi, mọi người đón xem tại bảng thông tin mau mau nhé, sẽ hay lắm đây!!!!!!!!!!
   
 4. nhoktsukune

  nhoktsukune Guest

  Loa loa, đã có kết quả của tân Mr và Mss học mãi kìa, có áo size nam nữ ngộ quá cơ, bên bàn tròn học mãi đây cũng đang có thông tin về đại học kìa, các câu hỏi tuyển sinh đại học, tối vui vẻ!!!!!!!!!!!!
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY