R
Á,là bác hunggari đây à!bác này học giỏi phết ) .
Á,là bác hunggari đây à!bác này học giỏi phết ) .
lâu rồi mới chạy vô đây
thấy vắng vẻ thật đấy
mà ai đang khen thằng em của tớ đấy
......................................................................................
ღ—»(¯™¯)«--ღ—»(¯™°¤[†¥]ღ[†¥]●±‡±●[ߪñ(¯«]ღ[Ƕ«ủ]¤°™¯)«--ღ—»(¯™¯)«--ღ
Cái nì là cái gì đấy bạn ;
~~~~~~~~~~~~~
Chào Hắc Bang
Lâu ngày ta không ghé thăm :x
Các huynh, đệ, tỷ, muội khỏe không ;
chào chị dâu
dạo này ck chị đâu mà ko thấy oln vậy
chị lướt qua cái danh sách bang
sau đó đối chiếu vô pic này
=> số người vô chém = 1 / 6 all
có thể do thi xong + ức chế = tự tử 1 số + đi du lịch 1 số nữa
là ra như vầy
her em dâu, hỏi chị như thế hả, vừa đc gả vào gia đình ta mấy bữa đã ... thế r,
tỷ tỷ còn chưa xử tội 2 đứa dám cưới chui
đã bảo đợi tỷ tỷ thi xong r mang lễ vật , đến nhà cầu thân r mà, làm gì 2 người vội vã thế, hix
cả tỷ tỷ và muội muội của bang chủ cũng k đc tham gia, hizzzzzzzzzzzzzzzzzz, thế này sao chấp nhận đc, 2 cái đứa này, làm chị m tốn mất bao tiền, đặt lễ vật, bánh trái...... h để cho ai bay h...............................
thỳ chữ ký thôi, mấy hôm trước toàn onl = điện thoại có đổi đc chữ ký đâu,lại có thêm 1 người
bảo ở đây vắng vẻ
ღ—»(¯™¯)«--ღ—»(¯™°¤[†¥]ღ[†¥]●±‡±●[ߪñ(¯«]ღ[Ƕ«ủ]¤°™¯)«--ღ—»(¯™¯)«--ღ
là cái j` thế
2 Cả nhà
Dạo này không có mình có khác
Chém ít đi hẳn
=))
thỳ chữ ký thôi, mấy hôm trước toàn onl = điện thoại có đổi đc chữ ký đâu,
h mới đổi đc này
cậu là phó bang chủ, còn t là tỷ tỷ báng chủ chứ sao, vậy mà cũng k dịch đc.
h mới thấy trình độ chú còn non lắm, mới vậy mà đã k hiểu r.
tự nhiên lôi đâu ra mấy luật mới, làm pic kém sôi nổi hẳn lên, chả lẽ chém vài câu ở pic này, r lại chạy qa pic # chém tiếp,
ôi trời ! biết bao h cái pic này mới trở lại đc như xưa
p/s: herr cái đôi tân nhân mới cưới kia k đi nghỉ tuần trăng mật hả, onl sớm thế, phải cố gắng, đi 2 người nhưng về 3 người chứ,
tranh thủ lúc chị m còn rảnh rang trong con cho, sắp tới nhiều việc lắm ) )
túm lại chị mong bế baby của 2 người
)
Đùa vậy thui
Làm gì phó bang nóng tính thế
Em đùa thôi
chồng em bận hả, bận gì vậy ) ),Dạ muội sr tỷ nhiều ạk :x Tại muội sau sẽ onl ít nên mới tổ chức sớm ạk :-S. Tỷ đừng trách ảnh Lỗi do muội ạk (
tại sao lại ban thẻ???sinh đôi cũng đc mà
đâu nhất thiết phải đi 2 về 3
cái chữ kí đó gặp mod nó phang cho mấy cái thẻ thì mới hiểu rõ tình hình