»™๑۩۞۩๑ §iä +)ìñh ¶-¶øàñg ¯¶¯ộ¢ ๑۩۞۩๑™«

Status
Không mở trả lời sau này.
B

bin_iuem

thông báo với mọi người 1 tin mừng nhé
bin-hoàng tử đào hoa của gia đình hoàng tộc, vào ngày mai sẽ chính thức kết hôn với quận chúa cinderella...sister
mong tất cả đừng bắt nạt và giúp đỡ cho vk tương lai của bin nhé

valyn: thì tại chém gió quá số trang quy định ấy mà, vừa lập pic mới đi thông báo mọi người giúp bin
 
P

phiphikhanh

;))

Đại sư muội ới , có cho TM xí xọn bên đây ko:))

Làm chức gì đây nhể;))

Giáo chủ của nữ hoàng , đệ đệ của vua:))=))

Cho làm chức quốc trượng đi:))

Tư vấn về mọi mặt : tình yêu , sức khoẻ,.... cùng các dịch vụ tổ chức sinh nhật cùng đám cưới:))=))=))=))
 
T

tunkute123

thông báo với mọi người 1 tin mừng nhé
bin-hoàng tử đào hoa của gia đình hoàng tộc, vào ngày mai sẽ chính thức kết hôn với quận chúa cinderella...sister
mong tất cả đừng bắt nạt và giúp đỡ cho vk tương lai của bin nhé

valyn: thì tại chém gió quá số trang quy định ấy mà, vừa lập pic mới đi thông báo mọi người giúp bin


bin nhà ta có phu nhân
bin ơi tủn có đk kiếm ck hem????????
cô đơn hoài chán + buồn lắm
có đk cưới hem để tủn kiếm ck cho nhanh ????????? :)
 
B

bin_iuem

tất nhiên alf sẽ có rồi, vào ngày mai đó
đến lúc đó tủn kiếm ck cho dễ nhé
bang chủ cho em đặt tiệc với ạ
 
V

valyn_khanh_hoa

bin
oh
chúc hạnh phúc;);)

tủn
có chứ: cứ hiếm phu quân đi:)):)):))
__________________________________
 
P

phiphikhanh

@bin : Có cần TM đứng ra làm chủ hôn như wedding của đại sư muội không:))=))

Đám cưới phải đông khách mới vui:))

Bữa trước cái của đại sư muội hơi nhỏ:))=))
 
T

thienthannho.97

;))

Đại sư muội ới , có cho TM xí xọn bên đây ko:))

Làm chức gì đây nhể;))

Giáo chủ của nữ hoàng , đệ đệ của vua:))=))

Cho làm chức quốc trượng đi:))

Tư vấn về mọi mặt : tình yêu , sức khoẻ,.... cùng các dịch vụ tổ chức sinh nhật cùng đám cưới:))=))=))=))

;)) Dạ TM có muội :x

Vâng sẽ cho TM làm chức Quốc trượng :x

Quốc trượng: Qüôç ¯¶¯rüøñ§
 
B

bin_iuem

đám cưới thì TM cứ làm vừa thôi, làm to quá sợ cái 4rum bị nổ
tất nhiên phải nhờ TM làm chủ hôn rồi
chắc ko ai làm chủ hôn cho bin đâu nhể
tks nhá valyn
tủn có cần bin giúp chi ko
 
P

phiphikhanh

Vậy thì tối mai

Vẫn 7h30 nhé;))

Mai TM gửi thiệp giùm cho;))

Bây giờ đi PR cái hội gót , ghost đã;))
 
B

bin_iuem

vâng
tks TM nhìu
mọi người nhớ dự tiệc đông đủ nhé...........................................
 
V

valyn_khanh_hoa

ờm
tối mai princess có bận thế nào cũng sẽ onl
vào chúc mừng công tử đào hoa với muội muội ta;));))
_____________________________________
 
B

bin_iuem

tks nhìu lắm
cảm ơn tất cả
mọi người nhớ là đừng bắt nạt vk của bin nhé
 
B

bin_iuem

thôi, buổi tối vui vẻ
chúc mọi người ngủ ngon nhé
..........................................................................
 
Last edited by a moderator:
L

l0n3ly_canby

= Tên thật [Biệt danh]: thùy trang (k0n nh0k ng0c nghek ;)))
= Năm sinh: 1997
= Chức vụ [có thể nêu chức vụ]: cho tui làm tiểu thư nha pà thienthannho...:x
= Ai giới thiệu vào hội: tự túc là hạnh phúc...:))
 
P

phuong95_online

cái này hay đây
có công chúa thì cho tôi làm phò mã đi :))
lấy cô công chúa xinh đẹp nhất ,nàng nào lấy anh k?các e dưới 16 tuổi thì ứng cử đi :))
tên anh là sơn tự nhảy vào k ai giới thiệu hết =))
 
Last edited by a moderator:
T

thienthannho.97

= Tên thật [Biệt danh]: thùy trang (k0n nh0k ng0c nghek ;)))
= Năm sinh: 1997
= Chức vụ [có thể nêu chức vụ]: cho tui làm tiểu thư nha pà thienthannho...:x
= Ai giới thiệu vào hội: tự túc là hạnh phúc...:))

¯¶¯ïêµ ¯¶¯¶-¶ü

Bà edit lại chữ kí nhé !! :x

Học hành sao rồi bà :x
 
V

valyn_khanh_hoa

lon3ly_canby: bạn edit điạn chỉ của gia đình vào chữ kí đi:D
-----------------------------------------
phuong95: có 2 công chúa naz
___________________________;));))
 
P

perong9x

nghĩ giùm tớ xem còn chức vụ j` nữa ko nào ****************************?????????:)):)):)):)):))để tớ còn nhận
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom