Toán 6 Tính

Chí Nguyên QwQ

Học sinh
Thành viên
18 Tháng mười 2020
77
64
36
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,813
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
$a)$
$S1= 2 +(-4) + 6 + (-8)+.....+1998 +(-2000)$
$S1 = [2 + (-4)] + [6 + (-8)] + .... + [1998 + (-2000)]$
$S1 = -2 + (-2) + ... + (-2)$
$S1 = (-2) . 500$
$S1 = -1000$
$b)$
$ S2= 2+(-4)+(-6)+8+10+(-12) +(-14)+16+.....+1994+(-1996)+(-1998)+2000$
$S2 = [2 + (-4) + (-6) + 8] + [10 + (-12) + (-14) + 16] + ... + [1994 + (-1996) + (-1998) + 2000]$
$S2 = 0 + 0 + ... + 0$
$S2 = 0$
 
Top Bottom