Làm câu 1b giúp mk vs ạ
Love You At First Sight Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2018 427 285 76 19 Hà Tĩnh THCS Đan Trường Hội 9 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm câu 1b giúp mk vs ạ Last edited: 9 Tháng chín 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm câu 1b giúp mk vs ạ
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 18 Hà Nội Dong Da secondary school 9 Tháng chín 2019 #2 Love You At First Sight said: View attachment 130023 Làm câu 1b giúp mk vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Bình phương hai vế b) Biến đổi a + bc = a(a + b + c) + bc = (a + b)(a + c) và tương tự với hai cái còn lại Reactions: Love You At First Sight, Nguyễn Quế Sơn and Dora_Dora
Love You At First Sight said: View attachment 130023 Làm câu 1b giúp mk vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Bình phương hai vế b) Biến đổi a + bc = a(a + b + c) + bc = (a + b)(a + c) và tương tự với hai cái còn lại
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 19 Nghệ An Trường THCS BL 9 Tháng chín 2019 #3 ankhongu said: a) Bình phương hai vế b) Biến đổi a + bc = a(a + b + c) + bc = (a + b)(a + c) và tương tự với hai cái còn lại Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biến đổi ra như thế thì được gì bn?
ankhongu said: a) Bình phương hai vế b) Biến đổi a + bc = a(a + b + c) + bc = (a + b)(a + c) và tương tự với hai cái còn lại Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biến đổi ra như thế thì được gì bn?
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,476 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 9 Tháng chín 2019 #4 Ta có:[tex]\sqrt{\frac{(a+bc)(b+ca)}{(c+ab)}}=\sqrt{\frac{(a+b)(a+c)(b+c)(b+a)}{(a+c)(b+c)}}=\sqrt{(a+b)^2}=a+b[/tex] Tương tự, được kết quả [tex]B=2[/tex] Reactions: ankhongu, Love You At First Sight and Nguyễn Quế Sơn
Ta có:[tex]\sqrt{\frac{(a+bc)(b+ca)}{(c+ab)}}=\sqrt{\frac{(a+b)(a+c)(b+c)(b+a)}{(a+c)(b+c)}}=\sqrt{(a+b)^2}=a+b[/tex] Tương tự, được kết quả [tex]B=2[/tex]