Vật lí 12 Tính

Như Ngọc_HD

Học sinh
Thành viên
14 Tháng một 2018
106
20
26
23
Hải Dương
THPT Đồng Gia
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

59252965_531339857394647_8726301036303613952_n.jpg

mong bạn nào giỏi môn lí có thể giúp tớ câu 1 và 2 tớ có làm thử mà không ra :( !
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
59252965_531339857394647_8726301036303613952_n.jpg

mong bạn nào giỏi môn lí có thể giúp tớ câu 1 và 2 tớ có làm thử mà không ra :( !
1) [tex]i=\frac{\lambda D}{a}[/tex]
vân sáng bậc 3 => x=k.i k=3
nhúng vào nc => lam da thay đổi
[tex]\lambda nc=\frac{\lambda kk}{n}[/tex]
=> thay vào ct trên là đc ạ
2) số mol
[tex]n=\frac{100}{M}[/tex] => số hạt ban đầu
[tex]No=Na.\frac{100}{M}[/tex]
=> số hạt sau phân ra
[tex]\Delta N=No-No.2^{\frac{-t}{T}}=\frac{m}{M}.Na [/tex]
=> m
 
  • Like
Reactions: Lanh_Chanh

Như Ngọc_HD

Học sinh
Thành viên
14 Tháng một 2018
106
20
26
23
Hải Dương
THPT Đồng Gia
1) [tex]i=\frac{\lambda D}{a}[/tex]
vân sáng bậc 3 => x=k.i k=3
nhúng vào nc => lam da thay đổi
[tex]\lambda nc=\frac{\lambda kk}{n}[/tex]
=> thay vào ct trên là đc ạ
2) số mol
[tex]n=\frac{100}{M}[/tex] => số hạt ban đầu
[tex]No=Na.\frac{100}{M}[/tex]
=> số hạt sau phân ra
[tex]\Delta N=No-No.2^{\frac{-t}{T}}=\frac{m}{M}.Na [/tex]
=> m
cho tớ hỏi lam đa của kk bằng bao nhiêu vậy ạ?
 
Top Bottom