\frac{2x+4}{4x^{2}-x}:\frac{x^{2}+2x}{1-4x}
N Nguyễn Quang Thắng Banned Banned 3 Tháng năm 2017 211 133 61 Bình Định THCS Phước Lộc 12 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\frac{2x+4}{4x^{2}-x}:\frac{x^{2}+2x}{1-4x}[/TEX] Reactions: Best of King
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\frac{2x+4}{4x^{2}-x}:\frac{x^{2}+2x}{1-4x}[/TEX]
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 12 Tháng tám 2018 #2 Nguyễn Quang Thắng said: [TEX]\frac{2x+4}{4x^{2}-x}:\frac{x^{2}+2x}{1-4x}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính GTBT hả bạn? -Ta có: [tex]\frac{2x+4}{4x^2-x}:\frac{x^2+2x}{1-4x}=\frac{2(x+2)}{x(4x-1)}.\frac{1-4x}{x^2+2x}=\frac{2(x+2)(1-4x)}{x(4x-1).x(x+2)}=\frac{-2(4x-1)}{x^2(4x-1)}=\frac{-2}{x^2}[/tex] Ps: mk nhầm, đã sửa nhé ^^ Reactions: Nguyễn Quang Thắng, ngocvan9999 and besttoanvatlyzxz
Nguyễn Quang Thắng said: [TEX]\frac{2x+4}{4x^{2}-x}:\frac{x^{2}+2x}{1-4x}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính GTBT hả bạn? -Ta có: [tex]\frac{2x+4}{4x^2-x}:\frac{x^2+2x}{1-4x}=\frac{2(x+2)}{x(4x-1)}.\frac{1-4x}{x^2+2x}=\frac{2(x+2)(1-4x)}{x(4x-1).x(x+2)}=\frac{-2(4x-1)}{x^2(4x-1)}=\frac{-2}{x^2}[/tex] Ps: mk nhầm, đã sửa nhé ^^
N ngocvan9999 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 655 521 121 20 TP Hồ Chí Minh bình tây 12 Tháng tám 2018 #3 Nguyễn Quang Thắng said: [TEX]\frac{2x+4}{4x^{2}-x}:\frac{x^{2}+2x}{1-4x}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]= \frac{2(x+2)}{x(4x-1)}.-\frac{4x-1}{x(x+2)}= \frac{-2}{x^{2}}[/tex] Reactions: realme427
Nguyễn Quang Thắng said: [TEX]\frac{2x+4}{4x^{2}-x}:\frac{x^{2}+2x}{1-4x}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]= \frac{2(x+2)}{x(4x-1)}.-\frac{4x-1}{x(x+2)}= \frac{-2}{x^{2}}[/tex]
N ngocvan9999 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 655 521 121 20 TP Hồ Chí Minh bình tây 12 Tháng tám 2018 #4 Đoan Nhi427 said: Tính GTBT hả bạn? -Ta có: [tex]\frac{2x+4}{4x^2-x}:\frac{x^2+2x}{1-4x}=\frac{2(x+2)}{x(4x-1)}.\frac{1-4x}{x^2+2x}=\frac{2(x+2)(1-4x)}{x(4x-1).x(x+2)}=\frac{-2(4x-1)}{x(4x-1)}=\frac{-2}{x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ra [tex]\frac{-2}{x^{2}}[/tex] mà bạn Reactions: realme427
Đoan Nhi427 said: Tính GTBT hả bạn? -Ta có: [tex]\frac{2x+4}{4x^2-x}:\frac{x^2+2x}{1-4x}=\frac{2(x+2)}{x(4x-1)}.\frac{1-4x}{x^2+2x}=\frac{2(x+2)(1-4x)}{x(4x-1).x(x+2)}=\frac{-2(4x-1)}{x(4x-1)}=\frac{-2}{x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ra [tex]\frac{-2}{x^{2}}[/tex] mà bạn
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 12 Tháng tám 2018 #5 ngocvan9999 said: ra [tex]\frac{-2}{x^{2}}[/tex] mà bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vâng, em nhầm, đã sửa ạ ^^ Reactions: ngocvan9999
ngocvan9999 said: ra [tex]\frac{-2}{x^{2}}[/tex] mà bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vâng, em nhầm, đã sửa ạ ^^