Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm x
a) [tex]4^{x^{2}-x}+2^{x^{2}-x+1}=2[/tex]
b) [tex](\frac{1}{25})^{x+1}=125^{2x}[/tex]
c) [tex](0,5)^{2+3x}= (\sqrt{2})^{-x}[/tex]
d) [tex]3^{x}+9.(\frac{1}{3})^{x+1}-4=0[/tex]
e) [tex](4-\sqrt{15})^{x}+(4+\sqrt{15})^{x}=8[/tex]
g) [tex]2.2^{sin^{2}x}-2^{cos^{2}x}=3[/tex]
a) [tex]4^{x^{2}-x}+2^{x^{2}-x+1}=2[/tex]
b) [tex](\frac{1}{25})^{x+1}=125^{2x}[/tex]
c) [tex](0,5)^{2+3x}= (\sqrt{2})^{-x}[/tex]
d) [tex]3^{x}+9.(\frac{1}{3})^{x+1}-4=0[/tex]
e) [tex](4-\sqrt{15})^{x}+(4+\sqrt{15})^{x}=8[/tex]
g) [tex]2.2^{sin^{2}x}-2^{cos^{2}x}=3[/tex]