Cho tam giác ABC vuông tại C có AB=20 AC=16 BC=12 dựng đường phân giác CK của góc C. Tính AK BK CK
K khongcoten2017 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 132 22 86 23 17 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông tại C có AB=20 AC=16 BC=12 dựng đường phân giác CK của góc C. Tính AK BK CK
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông tại C có AB=20 AC=16 BC=12 dựng đường phân giác CK của góc C. Tính AK BK CK
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 17 Tháng một 2018 #2 khongcoten2017 said: Cho tam giác ABC vuông tại C có AB=20 AC=16 BC=12 dựng đường phân giác CK của góc C. Tính AK BK CK Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sử dụng tính chất đường phân giác trong tam giác .ta tính được AK, KB có AK, AK mặt khác ta có các góc trong tam giác .
khongcoten2017 said: Cho tam giác ABC vuông tại C có AB=20 AC=16 BC=12 dựng đường phân giác CK của góc C. Tính AK BK CK Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sử dụng tính chất đường phân giác trong tam giác .ta tính được AK, KB có AK, AK mặt khác ta có các góc trong tam giác .
ngochuyen_74 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 343 454 114 Hà Nội THPT Ứng Hòa A 17 Tháng một 2018 #3 Áp dụng định lí Cosin cho tam giác ABC tính đc cos B => góc B Từ định lí Sin trong tam giác KBC tính BK, CK. =>AK Mk chỉ nêu hướng giải, có gì bn hỏi lại nhé!
Áp dụng định lí Cosin cho tam giác ABC tính đc cos B => góc B Từ định lí Sin trong tam giác KBC tính BK, CK. =>AK Mk chỉ nêu hướng giải, có gì bn hỏi lại nhé!