H
headshot777
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 :
Tính $ S_12$ (S 12 ấy) với bảy chữ số thập phân, biết :
$S_n = \frac{1}{5} + \frac{2}{5^2} + ... + \frac{n}{5^n}$ , $n$ \geq $1$
2 :
Với n là số tự nhiên, kí hiệu $a_n$ là số tự nhiên gần nhất của $\sqrt[]{n}$. Tính :
S_2005$= a_1 + a_2 + ... + $ a_2005
Tính $ S_12$ (S 12 ấy) với bảy chữ số thập phân, biết :
$S_n = \frac{1}{5} + \frac{2}{5^2} + ... + \frac{n}{5^n}$ , $n$ \geq $1$
2 :
Với n là số tự nhiên, kí hiệu $a_n$ là số tự nhiên gần nhất của $\sqrt[]{n}$. Tính :
S_2005$= a_1 + a_2 + ... + $ a_2005
Last edited by a moderator: