Vật lí 11 Tính vector B

quynh_anh06

Học sinh
Thành viên
22 Tháng mười một 2019
107
98
46
18
Thái Nguyên
HMF
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
View attachment 197645
1) N sao cho NA=10 cm, NB=40cm
2) C sao cho CA=18cm CB=24 cm
3) D sao cho tam giác ABD đều
4) Xác định quỹ tích những điểm tại đó cảm ứng từ bằng không
Anh chị giúp em với ạ, em cảm ơn
Em cho thiếu mất độ dài của $AB$ rồi em ạ, em xem lại rồi bổ sung nhé vì cần để xác định vị trí của các điểm còn lại nữa !!!

Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL
Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <:
 
  • Like
Reactions: quynh_anh06
Top Bottom