M
making123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT=.VnTime]Bµi 1[/FONT][FONT=.VnTime]:Cho 62,4g dung dÞch gåm phenol, r­îu etylic cã lÉn n­íc t¸c dông víi Na kim lo¹i th× thu ®­îc 11,2 lÝt khÝ (®ktc) . MÆt kh¸c, nÕu cho l­îng hçn hîp nµy t¸c dông víi 200ml dung dÞch NaOH 2M th× võa ®ñ. T×m thµnh phÇn % vÒ khèi l­îng cña hçn hîp .
[FONT=.VnTime] §s:%C6H5OH=60,256; %C2H5OH=36,859; %H2O=2,885 [/FONT]
[FONT=.VnTime][/FONT]
[FONT=.VnTime]Xin mời cung` làm......>-[/FONT]
[/FONT]
[FONT=.VnTime] §s:%C6H5OH=60,256; %C2H5OH=36,859; %H2O=2,885 [/FONT]
[FONT=.VnTime][/FONT]
[FONT=.VnTime]Xin mời cung` làm......>-[/FONT]
[/FONT]