Hóa 9 Tính % về khối lượng của Al2O3 trong X.

Aebinhdinh

Học sinh
Thành viên
11 Tháng bảy 2019
105
30
26
19
Bình Định
Trường THCS Mỹ Tài

Dio Chemistry

Cựu Mod Hóa
Thành viên
26 Tháng chín 2013
1,559
1,379
361
Vĩnh Long
THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
[tex]n_{Fe(OH)_{3}}=0,18=n_{Fe(NO_{3})_{2}}=>nAl_{2}O_{3}=0,36=>[/tex] %
 
Last edited:
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
19
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
Viết PT thứ 2 sai kìa bạn ơi, với những bài như thế này thì chỉ cần viết sơ đồ thôi , người ta không yêu cầu viết PTHH đâu
Các cách trình bày trên đều đúng cả , chỉ tóm tắt ý thôi, nếu bạn cần học hỏi cách trình bày thì những lần sau mình sẽ trình bày chi tiết những bài bạn hỏi
 

Aebinhdinh

Học sinh
Thành viên
11 Tháng bảy 2019
105
30
26
19
Bình Định
Trường THCS Mỹ Tài
Viết PT thứ 2 sai kìa bạn ơi, với những bài như thế này thì chỉ cần viết sơ đồ thôi , người ta không yêu cầu viết PTHH đâu
Các cách trình bày trên đều đúng cả , chỉ tóm tắt ý thôi, nếu bạn cần học hỏi cách trình bày thì những lần sau mình sẽ trình bày chi tiết những bài bạn hỏi
Ờ đúng rồi mình vội, mà mình đang bồi dưỡng nên cần trình bày bài làm chặc chẽ ạ mong bạn giúp đỡ
 
  • Like
Reactions: Kyanhdo
Top Bottom