Một vật rơi tự do không vận tốc ban đầu từ độ cao 5m xuống. Vận tốc của nó khi chạm đất là
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 8 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một vật rơi tự do không vận tốc ban đầu từ độ cao 5m xuống. Vận tốc của nó khi chạm đất là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một vật rơi tự do không vận tốc ban đầu từ độ cao 5m xuống. Vận tốc của nó khi chạm đất là
sieutrom1412 Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng sáu 2013 2,093 610 266 23 Bạc Liêu THPT Ngan Dừa 8 Tháng mười 2018 #2 [tex]v=\sqrt{2gh}=\sqrt{2.10.5}=10m/s[/tex] Reactions: Phuong Vi
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 8 Tháng mười 2018 #3 sieutrom1412 said: [tex]v=\sqrt{2gh}=\sqrt{2.10.5}=10m/s[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do lúc đầu mình nghĩ lấy gia tốc là 9.8 nên số hơi lệch mà không biết làm tròn Reactions: sieutrom1412
sieutrom1412 said: [tex]v=\sqrt{2gh}=\sqrt{2.10.5}=10m/s[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do lúc đầu mình nghĩ lấy gia tốc là 9.8 nên số hơi lệch mà không biết làm tròn