Vật lí 8 Tính vận tốc trung bình

BLIDE DARK

Học sinh
Thành viên
19 Tháng mười 2018
31
4
31
17
Du học sinh
KO CÓ

Haizzz ...

Học sinh
Thành viên
21 Tháng sáu 2019
168
163
46
18
Bắc Ninh
Thcs Song Hồ
Một người đi trong quãng đường đầu dài 2km vs vận tốc 2m/s. Ở quãng đường sau dài 1,5 km Người đó đii hết 0,4g. Tính vận tốc trung bình của người đó trên cả hai quãng đường theo đơn vị m/s.
bạn tính thời gian trên quẵng đường đầu và quãng sau đổi ra giâysau đó tính quãng đường 1 và hai ra mét
cuối cùng lấy tổng quãng đường chia tổng thời gian là xong
 
  • Like
Reactions: Tungtom

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Một người đi trong quãng đường đầu dài 2km vs vận tốc 2m/s. Ở quãng đường sau dài 1,5 km Người đó đii hết 0,4g. Tính vận tốc trung bình của người đó trên cả hai quãng đường theo đơn vị m/s.
Thời gian đi đoạn đầu: t1 = 2000/2 = 1000 giây
Tg đi đoạn sau: t2 = 1500/(0,4.360).
Vận tốc trung bình:
[tex]v_tb = \frac{2000 + 1500}{t1 + t2}[/tex]
Thay số vào tính.
 
Top Bottom