Chủ đề :chuyển động tròn biến đổi đều
K kazik777 Học sinh mới Thành viên 14 Tháng mười 2021 20 24 6 17 Đắk Lắk 27 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chủ đề :chuyển động tròn biến đổi đều Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chủ đề :chuyển động tròn biến đổi đều
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 20 Nghệ An 28 Tháng mười một 2021 #2 kazik777 said: Chủ đề :chuyển động tròn biến đổi đều View attachment 194538 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, $\omega =a.t=2t$ b, $\varphi =\frac{at^2}{2}=t^2$ c, $v=\omega r=2t.r$ $a_{tt}=v'=2r$ $a_{pt}=\omega^2.r=4t^2r$ Có gì thắc mắc em có thể hỏi lại Đừng quên ghé qua Thiên đường kiến thức, Giải thích hiện tượng vật lý Last edited: 28 Tháng mười một 2021 Reactions: kazik777
kazik777 said: Chủ đề :chuyển động tròn biến đổi đều View attachment 194538 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, $\omega =a.t=2t$ b, $\varphi =\frac{at^2}{2}=t^2$ c, $v=\omega r=2t.r$ $a_{tt}=v'=2r$ $a_{pt}=\omega^2.r=4t^2r$ Có gì thắc mắc em có thể hỏi lại Đừng quên ghé qua Thiên đường kiến thức, Giải thích hiện tượng vật lý