Vật lí 10 Tính vận tốc của vật ở độ cao h

vu nhu nga

Học sinh
Thành viên
9 Tháng mười một 2018
12
2
21
20
Quảng Ninh
THPT Vũ Văn Hiếu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề bài: 1 vật được thả rơi tự do từ độ cao h = 100m. Bỏ qua sức cản của không khí, lấy g = 10m/s^2.
a) Tính vận tốc của vật khi vật đang ở độ cao h' = 20m
b) Tính vận tốc của vật khi nó rơi được s = 20m
P/s : Các bác giúp toi với :((( ai rảnh thì giúp mình giải chi tiết nhé ạ :< camon các bác so much!!!
 
  • Like
Reactions: Tiểu thư ngốk
Top Bottom