Hóa 8 Tính V

0912645888

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng năm 2020
1
0
1

Iam_lucky_girl

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng một 2019
786
1,030
146
Bình Phước
THCS TTLN
Ý kiến riêng của mình, bạn tham khảo nhé ><
nH2=[tex]\frac{2}{2}[/tex]=1 mol
PTHH 2H2+O2---t*->2H2O
2 1 2

1 0,5 1 (mol)
VO2=0,5.22,4=11,2lít
=> Vkk=5VO2=5.11,2=56lít
Tới đây là xong rồi nhé ^^
Mình note cho bạn vài ý sau
1. Ở trên mình có ghi
t* là nhiệt độ nha
2. Thể tích không khí bằng 5 lần thể tích khí oxi
Vkk=5.VO2
 
Last edited:
Top Bottom