Toán 12 Tính V

Tên tui nè

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười 2017
253
60
104
22
TP Hồ Chí Minh

Attachments

  • 6420B72C-065D-4FB8-9D00-F99924A19057.jpeg
    6420B72C-065D-4FB8-9D00-F99924A19057.jpeg
    28.4 KB · Đọc: 51
  • 2114C33D-BFCF-4D50-87B2-ED9C627047F3.jpeg
    2114C33D-BFCF-4D50-87B2-ED9C627047F3.jpeg
    23.2 KB · Đọc: 59
  • 0A7C344B-5036-4047-ADE8-FB066406E9AD.jpeg
    0A7C344B-5036-4047-ADE8-FB066406E9AD.jpeg
    25.9 KB · Đọc: 66

gấu bự

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng năm 2017
201
230
119
22
Các bạn giúp mình mấy câu sau
Cấu 46:
Tg ABC vuông cân tại B --> AB=BC =a --> Sabc = a^2/2
--> V(SABC) = (Sabc . sa)/3 = a^3/6
Ta có : V(SAMN)/V(SABC) = (sa/sa) .(sm/sb).(sn/sc) =4/9 ( MN đi qua G và //bc --> ta lét --> SM/SB =SN/SC =2/3)
---> V(SAMN) = (a^3/6).(4/9) = 2a^3/27
 
Last edited:
Top Bottom