Hóa 11 Tính V và viết CTCT

WEED (pt)

Học sinh
Thành viên
23 Tháng một 2021
66
14
21
20
Nam Định
trường THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Một hỗn hợp X gồm ankin A và H2 có V=15,68 lít .Cho X qua Ni nung nóng , pư hoàn toàn cho ra hỗn hợp Y có V=6,72 Lít ( Y có dư H2) .Tính VA trong hỗn hợp X và V H2 dư =?
Bài 2: viết CTCT và gọi tên các đồng phân của hidrocacbon X chứa 83,33% C theo khối lượng trong phân tử .Xác định CTCT đúng của X nếu khi tác dụng với Cl chỉ thu được 1 sản phẩm thế monoclo duy nhất

MÌNH CẢM ƠN NHIỀU Ạ!!
 

Trần Minh Ngọc

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng bảy 2019
431
253
101
Ninh Bình
THPT NHO QUAN B
Bài 1: Một hỗn hợp X gồm ankin A và H2 có V=15,68 lít .Cho X qua Ni nung nóng , pư hoàn toàn cho ra hỗn hợp Y có V=6,72 Lít ( Y có dư H2) .Tính VA trong hỗn hợp X và V H2 dư =?
Bài 2: viết CTCT và gọi tên các đồng phân của hidrocacbon X chứa 83,33% C theo khối lượng trong phân tử .Xác định CTCT đúng của X nếu khi tác dụng với Cl chỉ thu được 1 sản phẩm thế monoclo duy nhất

MÌNH CẢM ƠN NHIỀU Ạ!!
 

Attachments

  • IMG_E4535[1].JPG
    IMG_E4535[1].JPG
    70.5 KB · Đọc: 25
  • IMG_E4536[1].JPG
    IMG_E4536[1].JPG
    41.5 KB · Đọc: 29
Top Bottom