Trộn V lít dd HCl 0,5M với 2l dd Ba(OH)2 0,05M thu được dd X có pH=2,3. Tính V
thuylinh1310 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng bảy 2019 35 12 6 21 Ninh Bình THPT Yên Khánh 3 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trộn V lít dd HCl 0,5M với 2l dd Ba(OH)2 0,05M thu được dd X có pH=2,3. Tính V
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trộn V lít dd HCl 0,5M với 2l dd Ba(OH)2 0,05M thu được dd X có pH=2,3. Tính V
Dio Chemistry Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng chín 2013 1,559 1,380 361 Vĩnh Long THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 3 Tháng tám 2019 #2 nH+=0,5V; nOH-=0,2 => nH+ dư = 0,5V-0,2 => [tex]C_{M} {H}^{+} = \frac{0,5V-0,2}{V+2}=10^{-2.3}[/tex] => [tex]V \approx 0,4243(l)[/tex] Last edited: 3 Tháng tám 2019 Reactions: thuylinh1310
nH+=0,5V; nOH-=0,2 => nH+ dư = 0,5V-0,2 => [tex]C_{M} {H}^{+} = \frac{0,5V-0,2}{V+2}=10^{-2.3}[/tex] => [tex]V \approx 0,4243(l)[/tex]
Hoàng Liên 3113 Học sinh Thành viên 30 Tháng ba 2018 15 6 21 21 Hà Nội Trường trung học cơ sở Dân Hòa 3 Tháng tám 2019 #3 đây nhé bạn.. Bài này cho pH nên bạn so sanh nó với 7,pH nhỏ hơn 7 nên đây là môi trường axit, Last edited: 3 Tháng tám 2019 Reactions: thuylinh1310
Dio Chemistry Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng chín 2013 1,559 1,380 361 Vĩnh Long THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 3 Tháng tám 2019 #4 Hoàng Liên 3113 said: View attachment 124702 đây nhé bạn.. Bài này cho pH nên bạn so sanh nó với 7,pH nhỏ hơn 7 nên đây là môi trường axit, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao lại có kết quả khác vậy bạn? Bạn bấm máy kĩ lại nhé Reactions: Kyanhdo
Hoàng Liên 3113 said: View attachment 124702 đây nhé bạn.. Bài này cho pH nên bạn so sanh nó với 7,pH nhỏ hơn 7 nên đây là môi trường axit, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao lại có kết quả khác vậy bạn? Bạn bấm máy kĩ lại nhé
Hoàng Liên 3113 Học sinh Thành viên 30 Tháng ba 2018 15 6 21 21 Hà Nội Trường trung học cơ sở Dân Hòa 3 Tháng tám 2019 #5 luongmanhkhoa said: Sao lại có kết quả khác vậy bạn? Bạn bấm máy kĩ lại nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... số mol OH- =0,2 mà bạn bài bạn ghi là 0,1
luongmanhkhoa said: Sao lại có kết quả khác vậy bạn? Bạn bấm máy kĩ lại nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... số mol OH- =0,2 mà bạn bài bạn ghi là 0,1
Dio Chemistry Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng chín 2013 1,559 1,380 361 Vĩnh Long THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 3 Tháng tám 2019 #6 Hoàng Liên 3113 said: số mol OH- =0,2 mà bạn bài bạn ghi là 0,1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình sửa lại 0,2 rồi nhưng V vẫn khác bạn
Hoàng Liên 3113 said: số mol OH- =0,2 mà bạn bài bạn ghi là 0,1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình sửa lại 0,2 rồi nhưng V vẫn khác bạn
Hoàng Liên 3113 Học sinh Thành viên 30 Tháng ba 2018 15 6 21 21 Hà Nội Trường trung học cơ sở Dân Hòa 3 Tháng tám 2019 #7 luongmanhkhoa said: Mình sửa lại 0,2 rồi nhưng V vẫn khác bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tớ bấm máy tính nhầm ^.^ Reactions: Dio Chemistry
luongmanhkhoa said: Mình sửa lại 0,2 rồi nhưng V vẫn khác bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tớ bấm máy tính nhầm ^.^