giải giúp mình với ạ. câu 30 ạ giúp mình với đề này mai kiểm tra giữa học kỳ ạ gấp...gấp
F fangaolang Học sinh Thành viên 18 Tháng hai 2020 42 22 21 Tuyên Quang Trường PTDT Nội Trú ATK Sơn Dương 25 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình với ạ. câu 30 ạ giúp mình với đề này mai kiểm tra giữa học kỳ ạ gấp...gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình với ạ. câu 30 ạ giúp mình với đề này mai kiểm tra giữa học kỳ ạ gấp...gấp
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,597 361 Hải Phòng .... 25 Tháng mười một 2020 #2 nP2O5=0,1 mol ->nH3PO4=0,2 mol Gọi nNaOH là a mol Có nOH- =nH2O ->nH2O(sp)=a mol BTKL: mH3PO4+mNaOH=m muối +mH2O ->19,6+40a=30,6+18a ->a=0,5 mol ->V=0,5l Reactions: Nguyễn Linh_2006 and Junery N
nP2O5=0,1 mol ->nH3PO4=0,2 mol Gọi nNaOH là a mol Có nOH- =nH2O ->nH2O(sp)=a mol BTKL: mH3PO4+mNaOH=m muối +mH2O ->19,6+40a=30,6+18a ->a=0,5 mol ->V=0,5l
F fangaolang Học sinh Thành viên 18 Tháng hai 2020 42 22 21 Tuyên Quang Trường PTDT Nội Trú ATK Sơn Dương 25 Tháng mười một 2020 #3 Ếch đáng iuuu said: nP2O5=0,1 mol ->nH3PO4=0,2 mol Gọi nNaOH là a mol Có nOH- =nH2O ->nH2O(sp)=a mol BTKL: mH3PO4+mNaOH=m muối +mH2O ->19,6+40a=30,6+18a ->a=0,5 mol ->V=0,5l Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giúp m ghi rõ phương trình phản ứng và chi tiết giúp mình với. vì là bài kiểm tra nên không ghi nửa đầu nửa đuôi được
Ếch đáng iuuu said: nP2O5=0,1 mol ->nH3PO4=0,2 mol Gọi nNaOH là a mol Có nOH- =nH2O ->nH2O(sp)=a mol BTKL: mH3PO4+mNaOH=m muối +mH2O ->19,6+40a=30,6+18a ->a=0,5 mol ->V=0,5l Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giúp m ghi rõ phương trình phản ứng và chi tiết giúp mình với. vì là bài kiểm tra nên không ghi nửa đầu nửa đuôi được
Bách Lý Thiên Song Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng chín 2020 889 680 111 25 Tháng mười một 2020 #4 fangaolang said: bạn giúp m ghi rõ phương trình phản ứng và chi tiết giúp mình với. vì là bài kiểm tra nên không ghi nửa đầu nửa đuôi được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PTHH : 3H2O + P2O5 -> 2H3PO4 H3PO4+NaOH->NaH2PO4 +H2O H3PO4+2NaOH-> Na2HPO4 +2H2O H3PO4+3NaOH-> NaHPO4 +3H2O Reactions: Nguyễn Linh_2006
fangaolang said: bạn giúp m ghi rõ phương trình phản ứng và chi tiết giúp mình với. vì là bài kiểm tra nên không ghi nửa đầu nửa đuôi được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PTHH : 3H2O + P2O5 -> 2H3PO4 H3PO4+NaOH->NaH2PO4 +H2O H3PO4+2NaOH-> Na2HPO4 +2H2O H3PO4+3NaOH-> NaHPO4 +3H2O