Vật lí 10 tính tương đối của chuyển động

Nguyễn Ngọc Trà My

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng tư 2018
353
35
51
Ninh Bình
THCS Phát Diệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một người trèo thuyền qua sông với vận tốc 5,4 km/h so với dòng nc và theo hướng vuông góc với bờ sông do sông chảy nên thuyền bị đư xuôi dòng chảy xuống phía dưới hạ lưu 1 đoạn 120m độ rộng của dòng sông là 450m hãy tính vận tốc của dòng nước đối vs bờ sông và thời gian thuyền trôi qua sông
 

luohg ikenak

Học sinh
Thành viên
22 Tháng tám 2019
182
88
46
19
Vĩnh Phúc
THPT chuyên Vĩnh Phúc
thời gian thuyển qua xông t=450/1.5=300 (s)
vận tốc nước đối vs bờ v=120/t= 0.4 m/s
 
Top Bottom