Vật lí Tính tương đối của chuyển động

ngocanhlyly

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng chín 2017
145
39
59
21
Nam Định

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Một canô đi xuôi dòng từ A đến B mất 2 h, đi ngược dòng từ B về A hết 3h.
Biết vận tốc nước so với bờ =5km/h. Hỏi vận tốc canô so với nước là bao nhiêu?
Có PT:
[tex]2(v+5)=3(v-5)\rightarrow v=?km/h[/tex]
 
  • Like
Reactions: ngocanhlyly
Top Bottom