Vật lí 11 Tính từ thông khung dây

01643456269

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng chín 2018
9
3
6
23
Hà Nội
Trung học phổ thông kim anh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một khung dây dẫn cứng, hình chữ nhật có diện tích 200cm^2. Ban đầu mặt khung dây ở vị trí song song với các đường sức của một từ trường đều có B=0,01T. Khung dây quay đều đến vị trí mặt phẳng khung dây vuông góc với các đường sức trong thời gian delta t=40s, điện trở khung dây là 3 ôm.
Tính từ thông trước và sau khi quay khung dây.
 

ngothanhhuong.yt@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng hai 2019
37
14
6
23
Hà Nội
THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa
huyen.png
Một khung dây dẫn cứng, hình chữ nhật có diện tích 200cm^2. Ban đầu mặt khung dây ở vị trí song song với các đường sức của một từ trường đều có B=0,01T. Khung dây quay đều đến vị trí mặt phẳng khung dây vuông góc với các đường sức trong thời gian delta t=40s, điện trở khung dây là 3 ôm.
Tính từ thông trước và sau khi quay khung dây.
 
Top Bottom