Tin học tính tổng sử dụng pascal.

Code11

Học sinh
Thành viên
7 Tháng mười 2018
48
19
21
Quảng Nam
THPT Trần Cao Vân
var
n,tong:qword;
i:longint;
kt:boolean;
begin
write('Nhap n:');readln(n);
kt:=false;
if (n mod 2<>0) and (n>=3) then
for i:=3 to n do begin
kt:=true;
if i mod 2<>0 then tong:=tong+sqr(i);
end;
if kt then write('tong la:',tong+1) else write('so n ban nhap sai');readln;
end.
điều kiện của n là phải lớn hơn hoặc bằng 3 và phải là số lẻ ;););)
thấy ok thì like ủng hộ mình với ạ :Tuzki50:Tuzki50:Tuzki50
 
Top Bottom