Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
*Nhập một số nguyên dương N(N lớn hơn hoặc bằng 100).Tính tổng các số chẵn S = 1/2 + 1/3 + 1/4 + ... + 1/N
Xác định Input,Output,chuyển thuật toán trên sang dạng sơ đồ khối,liệt kê?
*Nhập một số nguyên dương N(N lớn hơn hoặc bằng 100).Tính tổng S = 1/2 + 1/3 + 1/4 + ... + 1/N
Xác định Input,Output,chuyển thuật toán trên sang dạng sơ đồ khối,liệt kê?
Mọi người ơi,mai là mình kiểm tra rồi...Xin mọi người hãy giúp mình, ghi cả cách làm và giải thích cách làm cho mình nữa.Cảm ơn các bạn rất nhiều!!!
Xác định Input,Output,chuyển thuật toán trên sang dạng sơ đồ khối,liệt kê?
*Nhập một số nguyên dương N(N lớn hơn hoặc bằng 100).Tính tổng S = 1/2 + 1/3 + 1/4 + ... + 1/N
Xác định Input,Output,chuyển thuật toán trên sang dạng sơ đồ khối,liệt kê?
Mọi người ơi,mai là mình kiểm tra rồi...Xin mọi người hãy giúp mình, ghi cả cách làm và giải thích cách làm cho mình nữa.Cảm ơn các bạn rất nhiều!!!