tổng s:=1+2^2+3^2+4^2+...+n^2 (0<n<10^5) cách bạn giúp mình nha.
LÊ KHÔI VĨ Học sinh mới Thành viên 27 Tháng tư 2018 4 0 1 24 Sơn La le loi 5 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tổng s:=1+2^2+3^2+4^2+...+n^2 (0<n<10^5) cách bạn giúp mình nha.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tổng s:=1+2^2+3^2+4^2+...+n^2 (0<n<10^5) cách bạn giúp mình nha.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 5 Tháng mười 2018 #2 LÊ KHÔI VĨ said: tổng s:=1+2^2+3^2+4^2+...+n^2 (0<n<10^5) cách bạn giúp mình nha. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Code Write(‘nhap n = ‘); readln(n) While n<100000 do Begin S:=0; For i:=1 to n do S:=S+i*i; Writeln(S);
LÊ KHÔI VĨ said: tổng s:=1+2^2+3^2+4^2+...+n^2 (0<n<10^5) cách bạn giúp mình nha. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Code Write(‘nhap n = ‘); readln(n) While n<100000 do Begin S:=0; For i:=1 to n do S:=S+i*i; Writeln(S);